บริการของเรา

ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านให้บริการผลิดงานต้นแบบครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบโมเดล 3 มิติ สแกนงาน 3 มิติ พิมพ์งาน 3 มิติ ทำสีโมเดล งานผลิตถ้วยรางวัล รวมถึงการตัดโฟมเฉพาะพร้อมกล่องกันกระแทก ทำให้ตอบโจทย์ทุกงานของคุณ

บริการออกแบบโมเดล 3 มิติ

งานบริการออกแบบโมเดล 3 มิติ ทางด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม ประติมากรรม บรรจุภัณฑ์ เช่น คน สัตว์ สิ่งของ โมเดลจำลองทุกประเภท เพื่อนำไปใช้กับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ หรือเครื่องกัดวัสดุ CNC

บริการพิมพ์ 3 มิติ

งานบริการพิมพ์งานโมเดล 3 มิติ ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยมีเครื่องให้บริการ หลายรุ่น ทั้งระบบฉีดพลาสติก(FDM)และ พิมพ์ เรซิ่น (SLA,MSLA) โดยสามารถเลือกใหเหมาะสมกับงานของเราได้ บริการทำสีโมเดล

บริการทำสีโมเดล

งานบริการทำสีโมเดล 3 มิติ จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบเรซิ่น ที่มีผิวเรียบเนียน โดยลูกค้าสามารถเลือกเฉดสีที่ต้องการได้จากตารางสี เพื่อให้งานของคุณได้มีสีสันสวยงามสมจริง

บริการทำถ้วยรางวัลพรีเมี่ยม

งานบริการออกแบบ สร้าง ทำสี ถ้วยรางวัลเฉพาะงาน เช่น งานแข่งขันกีฬา งานแข่งเกมส์ E-Sport ที่จะถ่ายทอดเอกลักษณ์ และความสวยของงานแข่งขัน ได้อยากโดนเด่นและมีคุณค่า

บริการสแกน 3 มิติ

งานบริการสแกนพื้นผิวงานแบบ 3 มิติ โดยรองรับงานหลายประเภท เช่น คน สัตว์ สิ่งของ งานประติมากรรม งานปั้นพระ ซึ่งสามารถย่อ-ขยาย ปรับแต่ง เพื่อทำไปพิมพ์โมเดล 3 มิติ กัด โฟม ถอดพิมพ์ หรือ Reverse Engineer

บริการตัดโฟมพร้อมกล่องกันกระแทก

งานบริการตัดโฟมกันกระแทก โดยมีขนาดเฉพาะกับวัตถุ สิ่งของที่ต้องการจะรักษาโดยใช้กล่องกันกระแทกคุณภาพสูงของ Safety hard case จึงทำให้มันใจในการขนย้ายสิ่งของเหล่านั้นโดยที่ไม่ชำรุดหรือแตกหักเสียหาย

ทุกปัญหาเรื่อง 3D มีทางออก แค่บอกเรา
บริษัท วินเนอร์ โปรโตไทป์ จำกัด
Winner Prototype Co., Ltd.

©2022 Winner Prototype Co., Ltd.

โทร
แผนที่

Log in with your credentials

Forgot your details?